Sứ mạng Hội Thánh Cơ Đốc Phục Lâm

Sứ mạng Hội Thánh Cơ Đốc Phục Lâm

Logo
Sứ mạng của Hội Thánh Cơ Đốc Phục Lâm, là rao giảng tin lành đời đời cho mọi người dựa trên nền tảng của Sứ điệp Ba Thiên Sứ trong Khải huyền 14:6-12.

Sứ mạng của Chúa Jêsus Christ buộc chúng ta phải dẫn dắt người khác đến tin nhận Chúa Jêsus là Đấng Cứu Rỗi cho cá nhân họ, gắn bó với hội thánh Ngài, và khuyến khích họ chuẩn bị cho ngày tái lâm gần kề của Chúa. Đó là trọng tâm sứ mạng của hội thánh và được thực hiện qua trách vụ giảng đạo, dạy dỗ, và chữa bệnh.

Ngay từ buổi ban đầu, hội thánh có chủ đích là cầu nối và thực thi trách nhiệm của mình thông qua việc truyền tải thông điệp tin lành cho cả thế giới. Cụm từ “Sứ mạng toàn cầu” tương đương với vươn tới mọi người trong thế giới này bất kể họ ở nơi nào, và tuỳ thuộc vào hoàn cảnh sống của họ. Người Cơ Đốc Phục Lâm là cộng đồng toàn cầu hoá. Người Cơ Đốc hứa nguyện thúc đẩy cho ngành giáo dục đến mọi nơi. Trọng tâm của hệ thống giáo dục Cơ Đốc là mong muốn mỗi cá nhân có cơ hội học và phát triển.

Người Cơ Đốc Phục Lâm tin rằng cuộc đời của Cơ Đốc nhân bao gồm cả thể và linh, vì thế bạn sẽ tìm thấy người Cơ Đốc Phục Lâm thiên về việc quảng bá cho sức khoẻ và trọn vẹn. Được xem là hội thánh phát triển, hội thánh Cơ Đốc Phục Lâm coi trọng việc cung ứng một nền tảng tốt hơn cho con người và đặc biệt là đi đến giúp đỡ thực tế cho những người đang bị ảnh hưởng của tai hoạ thiên nhiên hoặc những trường hợp cần sự trợ giúp để phát triển. “Làm cho người khác...” là cụm từ rất quen thuộc trong vòng tín đồ Cơ Đốc Phục lâm.

Để đạt được mục đích của sứ mạng đề ra trong Hội thánh Cơ Đốc, người Cơ Đốc Phục Lâm quan tâm đến sự tự do của con người và trách nhiệm của họ, đặc biệt chú trọng đến việc tự do tôn giáo cho mọi người.

Truyền thông mục vụ Cơ Đốc Phục Lâm:http://codocphuclam.org/
{ Thời Triệu Ấn Quán } - Tủ sách Cơ Đốc:http://thoitrieu.com/

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây