Bất ngờ phút 89 (Ngày 5.01 - Lời sống hằng ngày)

Thứ tư - 27/01/2016 02:15
Eric Hulstrand đang giảng trong một buổi nhóm thì Mary, một phụ nữ đã lớn tuổi, ngất xỉu và đập đầu xuống băng ghế. Mọi người lập tức gọi một xe cấp cứu.
Ðọc Công-vụ-các-sứ-đồ 7

Eric Hulstrand đang giảng trong một buổi nhóm thì Mary, một phụ nữ đã lớn tuổi, ngất xỉu và đập đầu xuống băng ghế. Mọi người lập tức gọi một xe cấp cứu.

Khi người ta đặt bà lên cán và chuẩn bị khiêng ra ngoài thì Mary tỉnh lại. Bà ra dấu cho người con gái lại gần. Mọi người nghĩ rằng bà đang dồn hết sức lực để truyền lại những gì có thể là những lời cuối cùng của bà. Người con gái khòm xuống cho đến khi lỗ tai của cô sát với miệng của người mẹ. Mary thì thầm, ''Tiền dâng của mẹ ở trong bóp''.

Thật là bất ngờ, trong giờ phút nguy hiểm nhất của cuộc đời, bà vẫn thể hiện được sự trung tín của mình. Sự trung tín hết sức quan trọng, nhất là trung tín trong những việc nhỏ. Chúng ta thường coi nhẹ những việc nho nhỏ, nhưng Ðức Chúa Jêsus đã từng phán, “Ai trung tín trong việc rất nhỏ, cũng trung tín trong việc lớn” (Lu-ca 16:10). Và chúng ta, không chỉ được yêu cầu phải trung tín trong một thời gian nào đó thôi, nhưng phải trung tín trọn cuộc đời của mình. “Khá giữ trung tín cho đến chết, rồi Ta sẽ ban cho ngươi mão triều thiên của sự sống” (Khải-huyền 2:10). Ðó là lời hứa Chúa ban cho những ai trung tín.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tìm hiểu Giáo hội Cơ Đốc Phục Lâm

Đôi lời giới thiệu.   Giáo hội Cơ Đốc Phục Lâm ở giữa cộng đồng dân tộc. Giáo hội Cơ Đốc Phục Lâm là một tổ chức quốc tế. Một tôn giáo thuần túy, lấy Kinh Thánh làm nền tảng, tuyệt đối không liên hệ gì với ý thức hệ chính trị nào.   Mục đích tối yếu của Giáo hội là rao giảng sự cứu rỗi...

FB
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây