Có buồn cười lắm không? (Ngày 4.01 - Lời sống hằng ngày)

Thứ tư - 27/01/2016 02:11
Thật là ngộ khi một tờ 10.000 đồng nhìn rất lớn lúc chúng ta đem nó vào nhà thờ nhưng lại rất nhỏ khi đem nó vào siêu thị.
Ðọc Ma-thi-ơ 26:6-13

Thật là ngộ khi một tờ 10.000 đồng nhìn rất lớn lúc chúng ta đem nó vào nhà thờ nhưng lại rất nhỏ khi đem nó vào siêu thị.

Thật là ngộ khi cảm thấy một giờ làm việc cho Chúa thì rất lâu trong lúc 60 phút vui chơi lại quá ngắn.

Thật là ngộ khi đọc một đoạn Kinh Thánh rất vất vả nhưng đọc một cuốn tiểu thuyết dày 250 trang lại rất dễ dàng.

Thật là ngộ khi chúng ta tin tất cả những gì báo chí viết nhưng lại nghi ngờ những gì Kinh Thánh nói.

Thật là ngộ khi cầu nguyện chúng ta lại không thể nghĩ ra được điều gì để nói, trong lúc không khó khăn gì mấy để nghĩ ngợi xem nói chuyện gì với những bạn bè của mình.

Thật là ngộ khi chúng ta thích ngồi những hàng ghế đầu ở những buổi ca nhạc, các trận đá banh, nhưng lại chen chúc nhau ngồi những băng ghế ở phía cuối nhà thờ trong các buổi nhóm.

Thật là ngộ khi học thuộc lòng một câu Kinh Thánh để chia sẻ sứ điệp đơn giản về tình yêu của Chúa thì rất khó khăn, nhưng khi nghe và thuật lại một câu chuyện tầm phào lại rất dễ dàng.

Thật là ngộ phải không? Hay là không phải? Vấn đề là chúng ta đặt trọng tâm điểm của mình ở đâu.

Lòng yêu thế gian luôn đi nghịch lại với lòng yêu Ðức Chúa Trời, và khi chúng ta chọn bên nầy, chúng ta sẽ hời hợt với bên kia. Kinh Thánh dạy rằng, “Chớ yêu thế gian, cũng đừng yêu các vật ở thế gian nữa; nếu ai yêu thế gian, thì sự kính mến Ðức Chúa Cha chẳng ở trong người ấy” (1 Giăng 2:15). Trọng tâm điểm của chúng ta ở đâu?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội Thánh Cơ Đốc Phục Lâm - Họ là ai? Họ tin gì? Họ làm gì?

Hội Thánh Cơ Đốc Phục Lâm là gì? Giáo hữu Cơ Đốc Phục Lâm là ai? Họ tin gì và làm gì? Giải đáp được những câu hỏi trên chúng ta có thể hiểu được một cách tổng quát và đơn giản. Danh xưng “Cơ Đốc Phục Lâm” (Seventh-day Adventist) có hai ý nghĩa: Tin Đức Chúa Giê-su sẽ trở lại. Thờ phượng...

FB
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây