Cơ Đốc Phục Lâm

http://codocphuclam.org


ĐỨC CHÚA GIÊ-SU ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU (Bài Học 9, 20 Tháng 8 – 26 Tháng 8)

Tình yêu thương qua việc làm của họ đã mở một nhà thờ mới. Thật hùng hồn những ví dụ thật như thế này cho chúng ta thấy rằng khi đáp ứng nhu cầu của cộng đồng sẽ giúp mang tin lành đến cho những người chưa biết Chúa.
cover 3Q2016 9
CÂU GỐC: “Đức Chúa Giê-su đi khắp các thành, các làng, dạy dỗ trong nhà hội, giảng Tin Lành nước Đức Chúa Trời, và chữa lành các thứ tật bịnh” (Ma-thi-ơ 9:35).

ĐỌC KINH THÁNH NGHIÊN CỨU TUẦN NẦY: Mác 5:22–43; Mác 10:46–52; Giăng 5:1–9; Thi thiên 139:1–13; Mác 2:1–12; Công vụ 9:36–42.

MỘT NỮ TÍN ĐỒ CƠ ĐỐC TẠI PHI CHÂU tuổi đã hưu trí, nhưng bà vẫn tiếp tục giúp đỡ phục vụ người khác. Trong cộng đồng của bà cần rất nhiều sự chăm sóc vì hậu quả của bệnh HIV/ AIDS. Nhu cầu cấp bách nhất ấy là mang thức ăn lành mạnh để nuôi các trẻ em mồ côi mắc bệnh AIDS. Năm 2002, bà và hội thánh của bà đã mang thức ăn cho trẻ con trong cộng đồng một bữa ăn mỗi ngày, 6 ngày trong tuần lễ. Họ bắt đầu chỉ có 50 em, nhưng năm kế tiếp họ đã tăng gấp đôi, và năm 2012, họ phân phát các bữa ăn cho trên 300 em một ngày. Từ đó, họ kéo sang việc mở một trường mẫu giáo cho các em. Rồi họ bắt qua mở một trung tâm giúp đỡ dạy nghề cho phụ nữ. Tình yêu thương qua việc làm của họ đã mở một nhà thờ mới.

Thật hùng hồn những ví dụ thật như thế này cho chúng ta thấy rằng khi đáp ứng nhu cầu của cộng đồng sẽ giúp mang tin lành đến cho những người chưa biết Chúa.

Xem / Tải về bài học theo liên kết sau đây:
ĐỨC CHÚA GIÊ-SU ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU (Bài Học 9, 20 Tháng 8 – 26 Tháng 8)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây