Cơ Đốc Phục Lâm

http://codocphuclam.org


PHỤC HƯNG VÀ SỰ TÁI LÂM CỦA ĐỨC CHÚA GIÊ-SU - BÀI BỒI LINH - 2015

“Phục Hưng và Sự Tái Lâm của Đức Chúa Giê-su" là đề tài rất thích hợp cho chương trình Cầu Nguyện Bồi Linh của năm nay. Đề tài này gói trọn ý tưởng mà chúng ta đang suy nghĩ đến, đó là: niềm hy vọng phước hạnh, tính khẩn cấp về việc loan báo sứ điệp ba thiên sứ, sự chắc chắn của lời tiên tri, cùng tính xác thực của sự sống lại lần thứ nhất và lần thứ hai.
BoiLinh2015
Lời Chào từ Mục Sư Hội Trưởng Toàn Cầu Tổng Hội
 


“Tay loa đưa cao lên, đồng thanh ta reo vang: Giê-su gần tái lâm trần gian!” Những lời của bài hát rất được yêu thích này cứ vang lên trong lòng của mỗi người Cơ-Đốc Phục-Lâm khi chúng ta nôn nóng trông chờ ngày trọng đại đó!
 
“Phục Hưng và Sự Tái Lâm của Đức Chúa Giê-su" là đề tài rất thích hợp cho chương trình Cầu Nguyện Bồi Linh của năm nay. Đề tài này gói trọn ý tưởng mà chúng ta đang suy nghĩ đến, đó là: niềm hy vọng phước hạnh, tính khẩn cấp về việc loan báo sứ điệp ba thiên sứ, sự chắc chắn của lời tiên tri, cùng tính xác thực của sự sống lại lần thứ nhất và lần thứ hai.
 
Sứ điệp ba thiên sứ đóng vai trò gì trong sự phục hưng hội thánh và trong mỗi người chúng ta? Các sứ điệp quan trọng này kết nối như thế nào với Hội Thánh? Mắc xích giữa các dấu hiệu Chúa tái lâm, sự phục hưng và mối liên kết đến sứ mạng là gì? Làm thế nào chúng ta có thể tin chắc về sự Tái Lâm của Chúa và hy vọng về sự sống lại? Chức năng của 'một ngàn năm bình an' và sự sống lại lần thứ hai trong bối cảnh của cuộc thiện ác đấu tranh là gì? Những câu hỏi này và còn nhiều câu hỏi khác nữa sẽ được nêu ra trong loạt bài Cầu Nguyện Bồi Linh đầy năng quyền và ơn Thánh Linh năm nay.
 
Quý anh chị em hãy cùng tôi (Ms. Ted Wilson) suy niệm những đề tài quan trọng này và cùng nhau đạt đến đích cuối cùng của sự biến đổi và phục hưng, đó là: sống đời đời bên Chúa.
 
Cầu xin Chúa ban phước cho quý anh chị em khi chúng ta cùng hiệp nhau trong hội thánh như một gia đình lớn để học hỏi và cầu nguyện trong suốt tuần lễ đặc biệt Cầu Nguyện Bồi Linh.
 
Ted N. C. Wilson
Mục sư Hội Trưởng Toàn Cầu Tổng Hội
 
========

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ
 
Gerald và Chantal Klingbeil rất thích dạy theo nhóm và nhiệt tình với giới trẻ trong hội thánh. Ông Gerald là người gốc Đức, ông đang làm phó biên tập cho tạp chí Adventist Review và Adventist World, đồng thời cũng là giáo sư nghiên cứu về Cựu Ước và các vấn đề về Cận Đông Cổ Đại tại trường thần học Cơ-Đốc Phục-Lâm thuộc đại học Andrews.
 
Ông đã lấy bằng tiến sĩ văn chương nghiên cứu các vấn đề Cận Đông Cổ Đại tại đại học Stellenbosch, Nam Phi và trong suốt 20 năm qua giáo sư Gerald đã giảng dạy ở một số trường đại học Cơ-Đốc Phục-Lâm ở Nam Phi và Châu Á.
 
Bà Chantal, sinh ra và lớn lên tại Nam Phi. Hiện bà là phó giám đốc khu di sản của bà Ellen G. White. Công việc của bà là hướng đến thanh thiếu niên và tráng niên. Bà Chantal đã lấy bằng thạc sĩ ngôn ngữ học tại trường đại học Stellenbosch, Nam Phi. Bà đã từng là giáo viên dạy trung học, giáo sư trường đại học, là gia sư cho con (con không đến trường học), là tác giả, là biên tập viên.
 
Ông bà Gerald và Chantal có được ba cô con gái đang ở độ tuổi thiếu niên. Đó là Hannah, Sarah, và Jemima.

Tác giả: Ted N. C. Wilson
Gerald và Chantal Klingbeil
Chuyển ngữ: Trần Thị Phương Mai
 
Liên kết tải file:
PDF: https://www.facebook.com/groups/tinhuu.codocphuclam/1024977184189462/
Epub: https://www.facebook.com/groups/tinhuu.codocphuclam/1024977917522722/
Google Book:
https://books.google.com.vn/books?id=qov_CgAAQBAJ&lpg=PP1&hl=vi&pg=PP1#v=onepage&q&f=false
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây