CÔNG BÌNH VÀ BÁC ÁI TRONG CỰU ƯỚC: PHẦN 1 (Bài 3, 9 Tháng 7 –> 15 Tháng 7)

Thứ sáu - 15/07/2016 14:08
Hội thánh của Chúa chính là người vợ của Ngài. Nếu chúng ta thật sự thuộc về Ngài, chúng ta cũng phải sẵn sàng giúp đỡ người nghèo và người không có quyền thế, những người cần có người khác lên tiếng nói giùm họ.
cover 3Q2016 3
cover 3Q2016 3
NHIỀU NĂM TRƯỚC, TRONG MỘT NGÀY LẠNH TRỜI TẠI NEW YORK, một đứa bé trai 10 tuổi, chân không và lạnh cóng đứng nhìn vào một cửa tiệm bán giày. Một người đàn bà đến hỏi đứa bé tại sao nó nhìn vào cửa sổ tiệm lâu như vậy. Đứa bé trả lời nó đang cầu nguyện xin Chúa cho nó có một đôi giày. Người đàn bà nắm tay đứa bé và dẫn vào trong tiệm. Bà hỏi người bán hàng cho bà 6 đôi vớ. Bà cũng hỏi cho một thau nước và khăn. Dẫn đứa bé ra phòng sau của tiệm, bà cởi bao tay, rửa chân cho nó và lau bằng khăn. Người bán hàng mang các đôi vớ đến, bà mang một đôi vào chân đứa bé và mua cho nó một đôi giày. Bà xoa đầu nó và hỏi nó có cảm thấy thoải mái hơn không. Và rồi bà sửa soạn rời tiệm, đứa bé nhìn bà bằng đôi mắt bàng hoàng và đẫm lệ, nó hỏi, “Bà có phải là vợ của Chúa không?” – Phỏng trích từ www.inspirationalstories.com/1/198.html.

Đứa bé trai ấy nói lên một lẽ thật mà nó không biết. Hội thánh của Chúa chính là người vợ của Ngài. Nếu chúng ta thật sự thuộc về Ngài, chúng ta cũng phải sẵn sàng giúp đỡ người nghèo và người không có quyền thế, những người cần có người khác lên tiếng nói giùm họ.

Xem / Tải về bài học theo liên kết sau đây:
CÔNG BÌNH VÀ BÁC ÁI TRONG CỰU ƯỚC: PHẦN 1 (Bài 3, 9 Tháng 7 –> 15 Tháng 7)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hội Thánh Cơ Đốc Phục Lâm - Họ là ai? Họ tin gì? Họ làm gì?

Hội Thánh Cơ Đốc Phục Lâm là gì? Giáo hữu Cơ Đốc Phục Lâm là ai? Họ tin gì và làm gì? Giải đáp được những câu hỏi trên chúng ta có thể hiểu được một cách tổng quát và đơn giản. Danh xưng “Cơ Đốc Phục Lâm” (Seventh-day Adventist) có hai ý nghĩa: Tin Đức Chúa Giê-su sẽ trở lại. Thờ phượng...

FB
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây